ปิดเทอมสำหรับเด็กมัธยมทำอะไรที่ตื่นเต้นดี

Standard

เอ้าช่วงนี้มันสำหรับเด็กปิดเทอมกันนี่ว่าแต่ปิดเทอมเค้าทำอะไรกันนะ ก็คงไม่พลากที่จะเป็นเรียนพิเศษกับติวเตอร์อย่างงี้สินะ แต่สำหรับคนไม่มีต้นทุนอย่างเราก็คงได้แต่ถ่กกระดออยู่บ้าน ดูทีวีเล่นๆรอวันเปิดเทอม หรือไม่ก็ช่วยงานพ่อแม่ละเนอะ เพราะเคยวางแผนว่าจะเรียนพิเศษ แต่เจอราคาเข้าไปกลับบ้านไปชักว่าวดีกว่า แพงเหลือเกินเนอะ ปิดเทอมนี้ก็เลยเป็นอะไรที่สบายมาก กลับบ้านจากช่วยงานแม่ขายข้าวแกงเปิดหนังโป๊ออนไลน์ดูสบายใจ เดียวนี้เค้าดูได้ออนไลน์ทั้งบนมือถือ บนคอมเลยนะ แถมฟรีด้วย ไม่ต้องไปขอเงินพ่อแม่ให้เค้าด่าเราว่าเป็นเด็กบ้ากาม เราก็แอบดูของเราคนเดียวสิ แล้วทำเป็นนั่งชักว่าวในห้องน้ำ พร้อมเปิดแนวญี่ปุ่นเนี้ย เด็กๆเราอย่างก็โคตรชอบเลยนับเป็นสาวเอเชียที่น่าล่อที่สุด ความฝันของผมคืออยากเย็ดหีญี่ปุ่นเหมือนในหนังโป๊ออนไลน์ที่ผมดูอะครัย

สำหรับพวกคนอื่นที่ถ่กกระดอไม่ได้ทำอะไร ก็คงเล่นเกมส์อะเนอะ เบื่อๆก็คงเปิดเวปหนังโป๊ออนไลน์ดูเหมือนกัน ยอมรับเลยว่า ปิดเทอมไครมันไม่เงี่ยนนี่ก็แปลกๆ นี่มันยุคสมัยไหนแล้วพี่น้อง สื่อต้องสามารถเข้าถึงได้อย่างงี้สิ ปิดกั้นอะไรมากไคร แล้วไครที่ไหนจะไม่ชอบดูหนังโป๊ละฮะ ผมเป็นคนนึงที่ชอบมาก อยากจะดูตลอดไปทั้งชาติเลย แถมยังฝึกให้ผมเป็นผู้ชายที่ อึดทน นาน อีกด้วย คงรู้นะ หมายความว่าอะไรกัน ที่บอกเนี้ยฮ่าๆ

ฉนั้นแล้วปิดเทอมทำอะไรดีที่สุด ก็คือดูหนังโป๊ออนไลน์นั่งถ่กกระดอว่าวไปสบายใจ เด็กๆม.ปลายอย่างเราก็ไม่ต้องอะไรมาก หาหนังสือมาอ่านบ้าง ครายเครียดด้วยสื่อพวกนี้ บางทีมันก็สุดยอดเหมือนกันนะ ความเครียดแทบจะหายไปจากหัวเลย ขอบคุณพระเจ้าที่สร้างการเย็ดกันมาเพื่อทำให้ผมหายเครียดว่าเห็นเพื่อนๆไปเรียนพิเศษกันแล้วมาคุยโชว์อวดผมเนี่ย ผมละอยากจะจับเย็ดเปิดซิงเรียงคนแบบหนังโป๊ออนไลน์ พวกสาวๆที่ขี้อวดละไม่ชอบเลยจริงๆ