วิธีแสนเบสิคที่จะทำให้สาวๆถึงจุดสุดยอด

                เราว่าเรื่องที่หนุ่มๆไม่น้อยมักจะวิตกก็น่าจะคือการวิตกว่าพวกสาวๆจะไปถึงจุดนั้นแบบในโป๊ไทยหรือไม่เนี่ยแหละที่เป็นเช่นนั้นเพราะมันมีสาวๆที่ชอบแกล้งเสร็จต่อหน้าหนุ่มๆอยู่เยอะมากๆนั่นเองเพราะงั้นแล้วในวันนี้เราก็เลยอยากจะพาหนุ่มๆไปรู้จักกับการพาเธอไปถึงจุดนั้นกันซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าไม่ว่าจะมีเซ็กส์และดูโป๊ไทยกับสาวๆกี่ครั้งเธอก็จะไปถึงจุดสุดยอดอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นเราว่าคุณคงจะมัวรอช้าไม่ได้แล้วนะเพราะไม่อย่างนั้นสาวๆอาจจะแกล้งเสร็จกับคุณต่อไปอีกเรื่อย ๆก็เป็นไปได้เอาล่ะดังนั้นเราไปดูวิธีเหล่านั้นกันเลยดีกว่านะ

1.คุณไซร้เธอบ้างสิ คุณอาจจะนึกว่าเรื่องเล็กน้อยเท่านี้ทำไมถึงควรทำนะเหรอนั่นมันก็เพราะว่าการไซร้ไปตามมุมต่างๆนั้นมันมีความสำคัญมากที่จะช่วยให้อีกฝ่ายเกิดอารมณ์ร่วมเหมือนในโป๊ไทยอย่างไรล่ะโดยเฉพาะสาวๆที่เป็นฝ่ายเสร็จยากนั้นเราจะบอกคุณเอาไว้ก่อนเลยนะว่าการซุกไซร้หรือเล้าโลมนั้นจำเป็นมากเพราะมันเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สาวๆไปถึงจุดสุดยอดพร้อมกับหนุ่มๆได้เพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่คิดจะดูโป๊ไทยและมีเซ็กส์กันก็ควรมีบรรยากาศการเล้าโลมหรือซุกไซร้กันบ้างมันจะช่วยให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้นและไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอน

2.ลองพาเธอหล่อลื่นดูสิ เราว่าอีกเทคนิคนึงที่จะช่วยให้หนุ่มๆพาพวกเธอไปยังจุดออกัสซั่มได้ไวกว่าเดิมคือการที่คุณช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างการร่วมรักอันดุเดือดแบบโป๊ไทยให้กับเธอเนี่ยแหละนั่นก็เพราะว่าในบางคราวนั้นการมีเซ็กส์ของคุณกับสาวๆอาจจะไม่ได้ราบรื่นมากสักเท่าไหร่เพราะกระบวนท่าต่างๆที่คุณทำมันอาจยังไม่ดีพอจนทำให้น้องสาวของเธอมันเริ่มฝืดเคืองซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปอย่างแน่นอนถ้าคุณใช้สารหล่อลื่นเหมือนในโป๊ไทยเข้ามาช่วยทำให้เซ็กส์ของคุณมันหวือหวามากกว่าเดิมอีกทั้งมันยังส่งผลให้เธอมีโอกาสออกัสซั่มเพิ่มมากขึ้นด้วย

3.ผ่าวันเลือดสาดกับพวกเธอ ถ้าคุณลองมาเยอะแล้วแต่มันก็ไม่ได้ผลสักทีนั้นการจูงมือเธอผ่าวันเลือดสาดน่าจะช่วยคุณได้เยอะสุดๆนั่นก็เพราะว่าในช่วงนี้บริเวณน้องสาวของพวกเธอจะว่องไวต่อความรู้สึกได้อย่างมากซึ่งเวลานี้แหละที่คุณไม่ควรปล่อยให้มันหลุดมือไปแม้ว่ามันจะดูเลอะเทอะสักหน่อยก็ตามแต่เราเชื่อว่ามันจะช่วยคุณได้เยอะอย่างแน่นอนและนอกจากนี้มันยังช่วยลดอาการปวดรอบเดือนของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นสำหรับคนที่หาเคล็ดลับในการพาสาวๆขึ้นสวรรค์เหมือนในโป๊ไทยอยู่แล้วไม่ได้ผลสักทีคุณอาจจะลองหันมาใช้วิธีนี้ก็ได้นะ