น้องส้มเด็ดเกินเบอร์

สวัสดีครับ ผมว่าคงไม่ค่อยมีใครที่จะมาเล่าเรื่องเสียวจากฝั่งผู้ชายสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่คงคิดว่าผู้ชายคงจะชอบดูหนังโป๊ฟรีมากกว่าที่จะมาเล่าเรื่องเสียวแบบนี้ ผมมีประสบการณ์ของผมกับรุ่นน้องคนหนึ่งเอามาเล่าให้ฟังครับ

เธอมีชื่อว่าส้ม ส้มเป็นรุ่นน้องของผมที่มหาลัย เราค่อนข้างสนิทกันเพราะว่าเธอกับผมเราเรียนอยู่เอกเดียวกันที่สำคัญคือเธอชอบให้ผมช่วยติวสอบอยู่บ่อยๆ ขอบคุณนะเคยกับส้มเป็นอย่างดีเพราะหลังเลิกเรียนผมจะแวะเข้าไปหาเธอบ้างหรือไม่ก็ชวนไปกินข้าวบ้างเป็นบางครั้ง ฉันเป็นเพื่อนผมสังเกต และเริ่มแซวกันแล้วว่าผมชอบน้องส้ม

 หลังจากวันนั้นน้องส้มก็มักจะมาคุยกับผมทักมาคุยบ้างซื้อขนมมาฝากบ้างจนผมตัดสินใจที่จะคบกับน้องส้มครับ เราก็เริ่มไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้นวันนั้นเราได้ไปเที่ยวทะเลกันแต่ไปกับครอบครัวของส้มผมเห็นเธอใส่ชุดว่ายน้ำตอนนั้นควยผมแข็งเลยครับน้องส้มหุ่นดีมาก ๆ เหมือนจะเป็นดาราหนังโป๊ฟรียังไงอย่างนั้น หลังจากวันนั้นผมก็มองเธอเป็นคนใส ๆ ไม่ได้อีกเลยเมื่อไหร่ที่ผมเห็นเธอใส่กระโปรงสั้น ๆ แถมรัดด้วยควยผมนี่แข็งจนปวดเลย และแล้ววันที่ผมรอคอยมันก็มาถึงเธอก็นัดผมให้ไปหาที่บ้านเธอบอกว่าบ้านไม่มีใครอยู่เธอเลยเหงามีเหรอคนอย่างผมจะพลาดไม่ว่ามีธุระอะไรผมก็จะต้องไปให้ได้พอผมไปถึงที่บ้านเธอเห็นเธอใส่ชุดนักศึกษาเธอเลยบอกว่าให้ผมไปนั่งรอในห้องเดี๋ยวเธอจะเปลี่ยนชุดก่อนพอเธอเปลี่ยนชุดเสร็จเหมือนเธอจงใจแกล้งผมเธอใส่กางเกงขาสั้นแต่ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ได้ใส่กางเกงในอย่างแน่นอนแถมเสื้อยังเป็นเสื้อสายเดี่ยวที่รัดจนนมแทบจะทะลักออกมาแล้ว ใจของผมจินตนาการถึงหนังโป๊ฟรีที่ดูไปบ่อย เห็นแค่นั้นควยผมก็แข็งแล้วครับ แต่ผมก็ยังไม่กล้ารุกหนักเราก็นอนหยอกล้อกันบนเตียงไปมาพอได้โอกาสผมก็จับเธอกดลงแล้วหอมแก้มน้องเขาเล่น ๆ แต่เธอไม่ขัดขืนผมเลยลองเอาริมฝีปากไล่ไปตามใบหน้าแล้วไปจูบเธอก็เผยอปากตอบรับผมเลยใช้ลิ้มดุนเข้าไปในปากเธอแล้วแลกลิ้นกับเธอส่วนมือจะอยู่เฉยได้ไงมือผมก็เริ่มล้วงเข้าไปในกางเกงของเธอรู้สึกได้เลยว่าเธอแฉะเต็มที่แล้วส่วนน้องส้มเธอก็ไม่เบานะเพราะว่าเธอก็ล้วงกางเกงมากจับควยผมเหมือนกัน มันเสียวกว่าตอนที่ผมเปิดหนังโป๊ฟรีดูที่บ้านเยอะ ผ่านไปแปปเดียวเท่านั้นเราสองคนเหลือแต่ตัวเปล่า ๆ กันแล้วผมค่อย ๆ เอาควยไปจ่อตรงรูของน้องส้มแล้วยัดเบา ๆ จนสุดลำแล้วก็ก้มลงไปดูดปากกับน้องส้มตอนนี้ผมเริ่มซอยแรงขึ้นน้องส้มก็ครางอยู่ลำคออู้อี้อู้อี้เพราะว่าผมดูดปากเธออยู่ผมซอยเธอแรงมาก ๆ พลางคิดในใจว่าวันนี้จะเอาให้หายเงี่ยนเลยอยากเอาน้องเขามานานแล้ว ผมก็เปลี่ยนท่าให้น้องยกก้อนขึ้นมาเพราะว่าผมจะเอาท่าหมาพอได้เห็นสะโพกใหญ่ ๆ ตูดงอน ๆ ผมไม่รอช้าจับควยยัดน้องส้มกระแทกสุดลำเลยน้องส้มถึงกับต้องบอกว่าให้เบา ๆ หน่อยเพราะว่าเธอเจ็บแต่ผมก็ไม่ฟังแล้วล่ะผมกระแทกเต็มที่เลยจนผมใกล้เสร็จผมเลยแตกในไปแม่งซะเลยน้ำเงี่ยนทะลักออกมาจากรูเต็มเลยครับ