รวมข้อผิดพลาดและการรับมือเมื่อออกศึกรัก

              หากจะให้พูดถึงเรื่องบนเตียงมันก็ไม่ได้ราบรื่นไปซะทุกอย่างเหมือนที่คิดเอาไว้เพราะในบางครั้งสถานการณ์ที่เราไม่อาจคาดคิดมันก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นเดียวกันอย่างเช่นกำลังดูคลิปโป๊แล้วมีอะไรกันอยู่ถุงยางมันก็ดันรั่วเอาซะงั้นซึ่งมันสามารถทำให้เกิดการหลั่งมาได้โดยที่ไม่ทันได้ตั้งตัวบางคนอาจจะตกใจสติแตกแต่เรื่องแบบนี้ต้องใจเย็นๆและศึกษาให้เยอะๆเพราะทางออกมันก็มีแต่ถ้าจะให้ดีเพื่อเป็นการป้องกันก่อนจะดูคลิปโป๊หรือทำอะไรกันก็ตามควรเช็กก่อนสักนิดว่าถุงยางมันมีการขาดหรืออะไรเปล่ารวมไปถึงวันหมดอายุด้วยเพราะประสิทธิภาพมันคงน้อยลงฉะนั้นทางออกและวิธีรับมือกับเรื่องนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูกัน

1.ถุงเกิดแตกหรืออาจจะหลุดรั่วออกมาได้ ซึ่งเหตุการณ์นี้อาจจะทำให้เกิดการหลั่งในได้ซึ่งคุณตั้งสติเอาไว้ไม่ต้องกังวลหากเกิดสถานการณ์แบบนี้ขึ้นไม่แปลกเลยที่หลายๆคู่คงต้องกระวนกระวายและสาวๆบางคนอาจจะเข้าห้องน้ำเพื่อไปล้างด้วยการฉีดน้ำเข้าไปในน้องสาวเพราะคิดว่าจะสามารถช่วยป้องกันได้ซึ่งจริงๆแล้วเป็นวิธีที่ผิดและไม่สามารถช่วยได้อีกทั้งยังเป็นอันตรายอีกด้วยเพราะสามารถทำให้เกิดการอักเสบได้ฉะนั้นทางที่ดีก่อนจะดูคลิปโป๊แล้วไปมีความสุขกันควรดูให้ดีก่อน

2.ถ้าเกิดว่าถุงยางหลุดเข้าไปในน้องสาวล่ะ เรื่องแบบนี้เราไม่ควรปล่อยไว้และคิดว่าคงไม่มีอะไรหรอกแล้วอีกอย่างฝ่ายชายควรพาสาวๆเข้าไปในห้องน้ำแล้วล้างมือก่อนที่จะดึงมันออกมาแบบเบาที่สุดแต่หากมันเอาออกยากมากๆและคุณทั้งคู่ก็ได้พยายามเต็มที่ก็แนะนำให้ไปเจอหมอจะดีกว่าเพราะถ้าปล่อยให้ร่างกายมันขับออกมาอาจจะทำให้น้องสาวเกิดการอักเสบได้เช่นเดียวกันดังนั้นอย่ามัวแต่ดูคลิปโป๊แล้วไม่สนใจล่ะเพราะมันอาจจะเกิดอันตรายกว่านี้ได้

3.หากพลาดควรคุยกันตรงๆเรื่องคุมกำเนิด เมื่อไหร่ที่คุณมีอะไรกันแล้วมันดันพลาดขึ้นมาฝ่ายชายไม่ควรปล่อยปละละเลยไม่ทำอะไรมัวแต่ดูคลิปโป๊แล้วปล่อยให้ความเครียดนั้นเป็นของผู้หญิงแต่เพียงผู้เดียวเพราะคุณควรจะต้องรับผิดชอบยังไงก็ถือว่าคุณเป็นคนทำนี่หน่าฉะนั้นทางออกก็คือควรพูดคุยกันในเรื่องนี้ตรงๆว่าได้ทานยาคุมหรือมีการคุมกำเนิดแบบอื่นหรือเปล่าเพราะหากเธอทำคุณก็สบายใจไปแต่ถ้าไม่ได้เป็นแบบนั้นละก็ควรรีบพาเธอไปพบหมอเพื่อปรึกษาทันทีไม่ควรปล่อยไว้นานๆ

4.อย่าคิดว่าจะไม่ท้อง หากคุณมีอะไรกันแล้วเกิดมันผิดพลาดขึ้นมาอย่าได้คิดว่ามันจะไม่เป็นอะไรเพราะถึงแม้ว่ามีอะไรกันแล้วหลั่งนอกก็ยังสามารถท้องได้ฉะนั้นยิ่งพลาดแล้วมันแตกข้างในก็ไม่ควรนิ่งนอนใจควรหายาฉุกเฉินทานแล้วหมั่นตรวจบ่อยๆ