พฤติกรรมแบบไหนที่จะทำให้รู้ว่ากำลังโดนเขาหลอก

             ใครที่เข้ามาอ่านบทความนี้แสดงว่าต้องมีความรู้สึกแปลกๆอย่างการโดนผู้ชายหลอกไปดูหนัง18+ด้วยแน่นอนคือว่าแบบก็ยังไม่ได้แน่ใจมากขนาดนั้นแต่ก็ยังมีความหวาดระแวงอยู่ลึกๆงั้นคุณก็มาได้ถูกทางแล้วล่ะเพราะถ้าคุณเจอข้อไหนที่ตรงกับชายหนุ่มที่คุณกำลังเผชิญอยู่ก็คงต้องเตรียมใจไว้สักหน่อยแล้วล่ะไม่แน่ว่าสักวันเรื่องที่คุณกำลังคิดอยู่มันอาจจะเป็นเรื่องจริงขึ้นมาก็ได้ดังนั้นหากมันตรงขึ้นมาหลายๆข้อเราก็อยากแนะนำว่าให้คุณห่างจากเขาไว้จะดีกว่าดังนั้นไปดูสัญญาณเตือนที่จะปลุกให้รู้ทันผู้ชายที่กำลังหลอกคุณกัน

ข้อหนึ่ง มักทำตัวห่างเหินหายไปก็ไม่ค่อยบอก ทำไมต้องเป็นเราด้วยล่ะที่ต้องเป็นฝ่ายถามหาตลอดว่าอีกฝ่ายไปไหนและอยู่กับใครทั้งๆที่เขาเองไม่เคยบอกเราเลยว่าทำอะไรและดูหนัง18+กับใครอยู่มีแต่เรานี่แหละที่เป็นฝ่ายเริ่มก่อนเสมอทั้งๆที่เมื่อก่อนก็ทักมาตลอดแต่พอหลังๆนี่แทบจะหายไปเลยก็ว่าได้ทักมาอีกทีก็ก่อนจะนอนหรือตอนอยากดูหนัง18+ก็เท่านั้นแหละซึ่งเอาเข้าจริงๆใครมันจะไปทนไหวกับคนนิสัยแบบนี้เพราะงั้นหากเมื่อไหร่ที่เขาหายไปโดยที่เราเองก็ติดต่อไม่ได้และรู้ว่ามันคงไม่ใช่เรื่องงานแน่ๆคุณก็ควรรีบออกมาจากชีวิตของคนแบบนั้นทันทีเพราะเรารู้เลยว่าในอนาคตมันจะไม่ได้มีแค่เรื่องนี้แน่นอนที่จะทำให้เราปวดหัว

ข้อสอง ไม่ค่อยมาปรึกษาปัญหาต่างๆกับเราอีกแล้ว หากคุณก้าวมาถึงจุดนี้ก็ควรพักความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้แล้วหากไม่อยากกลายเป็นคนโง่โดนเขาหลอกให้ไปดูหนัง18+ด้วยทั้งๆที่เขาไม่ได้คิดอะไรเพราะเราเชื่ออยู่อย่างนึงนะว่าคนคิดจะคบกันมันไม่ได้หาความสุขกันไปวันๆหรอกมันก็คงจะมีปัญหากันบ้างแต่ที่สำคัญคือเราได้แชร์เรื่องราวทั้งดีและไม่ดีให้กันมากกว่าแต่มันจะไม่เป็นแบบนั้นเมื่อแฟนของคุณเขาไม่มาระบายกับคุณอีกต่อไปนั่นมันก็แปลว่าเขาไม่ได้เห็นว่าเรามีความสำคัญมากพอที่จะเล่าให้ฟังยังไงล่ะหรือเขาอาจจะเอาไปเล่าคนอื่นสำคัญกว่าราแล้วก็ได้

ข้อสาม ไม่ยอมเปิดเผยสักทีว่าคบกัน คุยกันมาช่วงหนึ่งแล้วแต่ยังไม่บอกใครต่อใครเลยว่าเราคบกันไม่รู้ว่ามีหลายคนหรือว่ายังไงส่วนเราก็ได้แต่รอเก้อไปก็เท่านั้นจนบางครั้งมันก็ท้อเหมือนกันยิ่งพอถามว่าเราเป็นอะไรกันเขาก็บอกตรงๆนะว่าแฟนแต่การกระทำมันดันไม่ใช่เอาซะเลยหรือเขาจะไปดูหนัง18+กับคนอื่นด้วยจริงๆหากเป็นแบบนี้สาวๆก็ควรเผื่อใจไว้หน่อยก็ดีนะจะได้ไม่ต้องเสียใจไปมากกว่านี้เอาเวลาไปค้นหาคนที่ยอมเปิดเผยสถานะกับเราคงดีกว่าดูหนัง18+กับคนไม่ชัดเจนไปวันๆนะว่าไหม