ถึงไม่ใช่ดาราเอวี ก็มีเซ็กส์เสียวๆได้

  สวัสดีเพื่อนๆทุกๆคนวันนี้เราก็กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะอยากแน่นอนค่ะว่าวันนี้ดิฉันนำเรื่องเด็ดๆมาฝากเพื่อนอีกแล้วแล้วในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าสีสันในการมีเพศสัมพันธ์ที่เพื่อนๆสามารถสร้างเองได้มาฝากกันค่ะ ดิฉันเชื่อว่าการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆในชีวิตการแต่งงานหรือการใช้ชีวิตร่วมกันของคนรักของเพื่อนๆ และการที่เพื่อนนะคะอยู่กับคู่รักของเพื่อนๆมาเป็นเวลานานแน่นอนว่าสีสันในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์ที่เป็นแบบเดิมๆซ้ำๆอาจจะไม่สร้างความเร้าใจให้กับเพื่อนๆและคู่รัก แต่ในวันนี้นะคะดิฉันได้นำวิธีง่ายๆเพื่อสามารถสร้างสีสันในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์กับคู่รักของเพื่อนให้กลับมามีความเผ็ดร้อนซี๊ดมากยิ่งขึ้น และในตอนนี้นะคะดิฉันเชื่อว่าเพื่อนๆนั้นคงอยากจะทราบแล้วว่าการเพิ่มสีสันในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์มีอะไรบ้างเพื่อที่จะทำให้เซ็กส์หรือเพศสัมพันธ์แบบในหนังอาร์ที่น่าเบื่อกับมามีความตื่นเต้นเร้าใจและแสนสนุกให้กลับคืนมา เพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยค่ะ

  ประการแรก ขณะที่เพื่อนมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักควรที่จะมีการขมิบน้องสาวบ่อยๆ เพราะการที่เป็นเพื่อนนะคะมีการขมิบน้องสาวในเวลาที่มีเพศสัมพันธ์กับคู่รักของเพื่อนมาจะทำให้คู่รักของเพื่อนมีความรู้สึกดีๆรู้สึกเสียวมากยิ่งขึ้นและการขมิบน้องสาวในขณะมีเพศสัมพันธ์นะคะยังมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆฝ่ายชายหลั่งน้ำอสุจิช้าลงด้วยค่ะนั่นหมายความว่าเพื่อนได้เพิ่มเวลาแห่งความสุขของกันและกันให้ยาวนานมากขึ้นและที่สำคัญมากๆเลยนะคะก็คือการขมิบน้องสาวนั้นจะช่วยทำให้ภายในช่องคลอดของเพื่อนนั้น มีความกระชับแน่นมากยิ่งขึ้นค่ะและแน่นอนว่าถ้ามีความกระชับแน่นมากยิ่งขึ้นก็จะทำให้การมีเพศสัมพันธ์ของเพื่อนและคู่รักของเพื่อนๆนั้นกลับมาซี๊ดเสียวมากยิ่งขึ้นแน่นอนค่ะ

  ประการที่สอง เวลาเล้าโลมคุณสาวๆควรเริ่มจากซีกซ้าย ในตอนนี้นะคะดิฉันเชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงจะมีข้อสงสัยว่าทำไมจะต้องเป็นซีกซ้ายของร่างกายของคุณสาวแต่เพื่อนๆทราบไหมคะว่าซีกซ้ายของคุณสาวๆนั้นเป็นจุดที่สร้างความเสียวสยิวให้กับคุณสาวๆได้มากยิ่งกว่าฝั่งขวาซึ่งที่ดิฉันพูดมานะคะดิฉันไม่ได้คิดเอาเองแต่มีงานวิจัยงานนึงที่ออกมายืนยันว่าร่างกายซีกซ้ายของคุณผู้หญิงนั้นไวต่อความรู้สึกและทำให้มีความสุขในขณะมีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น