คุณอาจมีเซ็กส์ไม่รู้ตัวถ้าเขามีสัญญาณเหล่านี้

                   หากว่าคืนไหนได้นอนอยู่กับคนผู้นั้นที่ชมหีและร่วมเพศกับสาวๆนั่นก็คงทำให้คุณแฮปปี้มากเลยทีเดียวใช่ไหมล่ะทว่าบางครั้งความรู้สึกที่คุณได้มอบให้เขาไปนั้นมันก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะได้รับมันตอบหรอกนะเพราะบางทีเขาอาจจะมาหลอกล่อให้คุณดูหีและยอมมีอะไรกับเขาก็ได้เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้คุณต้องเจอเรื่องแบบนั้นอีกหรือก่อนที่จะเจออะไรเช่นนี้เรามาดูสัญญาณสยิวที่หนุ่มๆเริ่มมีให้คุณกันเลยและถ้าเขามีอาการหรือพฤติกรรมแบบนี้ออกมาเมื่อไหร่นั้นคุณก็เตรียมระวังตัวและใจเอาไว้ได้เลยเพราะในค่ำคืนนั้นเซ็กส์ของคุณอาจจะเกิดขึ้นโดยที่ยังไม่ได้ตั้งตัวเลยก็ได้นะเพราะงั้นเราไปส่องกันเลยดีกว่า

1.เขาใช้มือด้วยท่าทางที่แสนพิเศษ เราเชื่อว่าสัมผัสแรกที่สาวๆจะถูกนั้นมันก็คงจะเป็นการใช้มือเนี่ยแหละแต่ถึงมันจะดูเรียบง่ายไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นแต่เราขอบอกเอาไว้ก่อนเลยนะว่านี่ไม่ใช่การจับมือแบบธรรมดานะเพราะถ้าจะใช้สัมผัสนี้ให้มันเร้าใจเหมือนในคลิปโป๊หีนั้นก็จะต้องใช้มือลูบไล้ไปยังส่วนต่างๆของร่างกายอีกฝ่ายเสียก่อนเพื่อเป็นการกระตุ้นความสยิวบนเรือนร่างของเขาให้มันลุกโชนมากยิ่งขึ้นซึ่งใครคนไหนโดนกระทำแบบนี้ก็เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ได้เลยเพราะคืนนั้นคุณจะต้องโดนจัดหนักแบบในหีอย่างแน่นอน

2.มาคลอเคลียตรงที่หน้า คุณอย่าได้คิดเยอะไปนะว่าเขาจะรุกคุณมาอย่างรุนแรงเหมือนในคลิปโป๊ที่มีหีเพราะเราว่าที่จริงแล้วเวลาที่คุณจะต้องระวังเอาไว้ให้ดีนั่นก็คือเมื่อเขาเอาหน้ามาใกล้ๆแล้วคลอเคลียที่หน้าของคุณเบาๆเช่นเอาจมูกเฉียดกับคุณไปมาหรืออาจจะเน้นไปที่แก้มของคุณซึ่งถ้าเขาทำแบบนี้เมื่อไหร่ก็เตรียมเจอกระบวนท่าจัดหนักขั้นต่อไปของเขาได้เลยเพราะฉะนั้นทำใจไว้ให้ดีล่ะเพราะคืนนั้นคุณอาจจะมีเซ็กส์แบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้

3.เขานวดให้อย่างดี ข้อนี้คุณคงคิดไม่ถึงใช่ไหมล่ะแต่เมื่อไหร่ที่คุณเผลอเปิดโอกาสให้เขาได้สัมผัสเรือนร่างคุณด้วยการนวดนั้นมันก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการให้เขากอดหรอกหรอกเพียงแต่ว่ามันจะหนักกว่านั้นเยอะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณไม่อยากพลาดมีเซ็กส์กับเขาโดยไม่ทันได้รู้ตัวก็อย่าพลาดท่าไปให้เขานวดเสียล่ะอีกอย่างถ้ายังไม่พร้อมหรือรู้สึกว่ากล้าๆกลัวๆเราว่าทางที่ดีรอให้เขาคนนั้นเป็นคนที่คุณมั่นใจว่าจะดูคลิปเสียวหีกับเขาก่อนดีกว่าจะได้จัดเซ็กส์ได้อย่างเต็มที่หรือถ้าคุณไม่ได้ติดขัดอะไรก็ลองให้เขานวดสักทีสองทีสิเผื่อว่าเขาอาจจะทำให้คุณหายเมื่อยด้วยกระบวนท่าที่มันเร่าร้อนก็ได้นะ