เราเสียอะไรไปบ้าง ระหว่างเซ็กส์และการดูหนังโป๊

พูดถึงกิจกรรมที่ไม่ว่าใครได้ยินก็ต้องแววตาเป็นประกาย เรื่องที่จะเล่าของวันนี้ เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสุขภาพ แต่เป็นสุขภาพที่มาพร้อมกับความสยิว อย่างเซ็กส์ และดูหนังโป๊ ไงล่ะคะ ตามที่หลายคนทราบเกี่ยวกับเรื่องของการเผาผลาญพลังงานที่ร่างกายเราจัดการได้ในแต่ละวัน คุณเคยรู้ไหมว่า ระหว่างที่กำลังเย็ดกันนั้น ร่างกายของเราก็อยู่ในช่วงของการเผาผลาญเช่นกัน เรื่องของความลับเกี่ยวกับร่างกาย เราจะมาไขให้ทุกท่านได้รู้พร้อมกันวันนี้เลยค่ะ เพราะเราจะมาบอกคุณว่า การเผาผลาญระหว่างเย็ดหรือดูหนังโป๊นั้น เสียไปกี่แคลอรี่
อย่างแรกที่เราจะมาเฉลยความลับของร่างกายสาวๆ ต้องขอเกริ่นสักนิดว่า ร่างกายของเรา เกิดการเผาผลาญอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ดังนั้น ไม่ว่าจะทำอะไร ร่างกายเราจะเกิดการนำพลังงานมาใช้ เพื่อดำรงชีวิต ดังนั้น เราจึงเกิดอาการ “หิว” เพราะร่างกายกำลังร้องเรียกให้คุณเติมพลังงานเข้าไปยังไงล่ะคะ แต่การจะเร่งให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญมากขึ้น คุณต้อใช้สิ่งที่เป็นแรงกระตุ้น ซึ่งจะประกอบไปด้วย การออกแรง ความร้อน และการขับเหงื่อ แน่นอนว่า ทั้ง 3 เงื่อนไขนี้ มันดันมาตรงกับเรื่อง “เซ็กส์” แบบพอดิบพอดี ดังนั้น นอกจากการออกกำลังกายแล้ว ยังมีการเย็ดนี่แหละจ้า ที่ทำให้เราเหนื่อยได้ไม่แพ้กัน
การจะเบิร์นไขมันด้วยการเย่อกัน จำเป็นต้องใช้การออกแรงอย่างมาก เพราะคุณจะต้องขยับร่างกาย ให้เหมือนกับกำลังบริหารร่างกาย ทั้งๆที่น้องสาวกำลังโดนเสียบ คิดแล้วก็เสียวดีเหมือนกันนะคะ เพราะนอกจากการเล่นท่า ยังต้องหันมุมกับองศา ให้ร่างกายได้ยืดๆหดๆ เหมือนกับการออกกำลังกายยังไงล่ะ แต่หลายคนคงสงสัยล่ะสิ ว่าทำแค่ไหนถึงจะเผาลาญไขมันได้ ทางนักวิจัยได้ให้ข้อมูลมาดังนี้เลยจ้า การจะเผาผลาญแคลอรี่นั้น คุณจำเป็นต้องเย็ด อย่างน้อย 15 นาที ซึ่งเวลา 15 นาทีแห่งความฟิน เทียบได้กับการวิ่ง 1 ชั่วโมงเลยนะคะ เพราะการหดเกร็งกล้ามเนื้อระหว่างเย่อเข้าออก จะช่วยเร่งกล้ามเนื้อ และเผาผลาญไขมันได้ดีอีกด้วยนะ และในทุกๆ 1 กิโลกรัม ที่ร่างกายคุณเสียไป เป็นไขมันไม่อิ่มตัว ที่จะมาสะสมอยู่ตามพุง ต้นขา ต้นแขน ดังนั้น ถ้าอยากทำร่างกายให้เฟิร์ม พร้อมกับขยับจุดเสียวไปด้วย ก็ต้องชวนคนรักเย็ดกันให้บ่อยๆแล้วล่ะค่ะ เพราะคุณจะได้ทั้งความมันส์ และความบันเทิงใจ รวมทั้งได้ร่างกายที่สวยงาม ยั่วยวนผู้ชายได้ดีเลยนะคะคุณ แต่ถ้าใครขี้เกียจออกกำลังกาย แล้วยังไม่มีแฟน อันนี้ก็ถือเป็นเรื่องน่าเสียดายแล้วล่ะค่ะ เพราะนอกจากคุณจะใช้ทางลัดของความผอมไม่ได้ คุณอาจจะต้องเหงาไปและดูหนังโป๊อีกนาน