หมอครับช่วยผมหน่อย

เรื่องมันเริ่มมาจากเช้าวันหนึ่งที่ผมตื่นขึ้นมาแล้วมีอาการควยแข็งไม่ยอมอ่อนครับ ตอนแรกผมก็คิดว่ามันเป็นเหมือนปกติที่มันจะแข็งทุกเช้าตอนตื่นนอนผมเลยไม่ได้ใสใจอะไร แต่มันก็เริ่มแปลกขึ้นเมื่อวันนั้นทั้งวันผมต้องไปทำงานทั้งที่ควยยังแข็งอยู่อย่างนั้นจนกลับบ้านแล้วมันก็ยังไม่เลิกแข็ง เป็นแบบนี้อยู่สามวันจนผมทนไม่ไหวแล้วเพราะมันค่อนข้างอึดอัดที่เวลาเดินไปไหนก็ต้องกังวลว่าจะมีใครเห็นมั้ย ถ้าเห็นแล้วเขาจะคิดยังไงกับเรา จนผมตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาลของอำเภอและได้เข้าพบหมอเฉพาะทาง ซึ่งครั้งแรกที่เห็นหมอผมตกใจมากครับเพราะเธอเป็นผู้หญิง แต่หมอกลับบอกว่าไม่ต้องกลัวไป เธอเป็นหมอด้านนี้มา 5 ปีกว่าแล้วและขอให้ผมเชื่อใจเธอ ไม่ใช่ว่าผมไม่เชื่อใจหมอหรอกครับ แต่ผมเขินต่างหากที่ต้องให้หมอผู้หญิงมาตรวจควยผม
หลังจากคุยไถ่ถามอาการนิดหน่อยหมอก็ไม่ปล่อยให้ผมได้เขินเลยครับ บอกให้ผมถอดกางเกงออกแล้วหมอก็เดินไปล็อกประตูห้องบอกว่าไม่อยากให้ใครมารบกวนการรักษา เธอให้ผมไปนอนรอบนเตียงคนไข้ขณะที่เธอทำอะไรบางอย่างอยู่หน้าคอมแปบหนึ่งก่อนจะเดินตามผมมาทีหลัง เธอต้องมองควยผมแบบไม่วางตาเลยครับคงเพราะควยผมขนาดค่อนข้างใหญ่ประมาณ 6 นิ้วครึ่งได้ แล้วหมอก็เอามือมาจับควยผมแต่ลืมบอกครับก่อนหน้านั้นหมอตั้งกล้องถ่ายคลิปด้วยครับ จากนั้นแล้วหมอก็ถอกหัวบาน ๆ คล้ายดอกเห็ดออกมาก่อนจะพลิกดูรอบอยู่พักใหญ่ ระหว่างที่หมอสาละวนอยู่กับควยผมนั่นด้วยความที่หมอเป็นคนที่สวยมากและหุ่นดีมากทำให้ผมก็รู้สึกอายมากจนไม่กล้ามองเลยหลับตาเอาแขนขวามาก่ายหน้าผาก แล้วอยู่ ๆ ผมก็รู้สึกเสียววาบที่หัวควยจนผมต้องลืมตาขึ้นและก็เห็นหมอคนสวยกำลังก้มหน้าก้มตาดูดควยผมอย่างขะมักเขม้น
ผมตกใจและงุนงงกับภาพที่เห็นตรงหน้ามาก ๆ จึงถามออกไปเสียงดังว่าหมอทำอะไรน่ะ แต่หมอกับดูดเน้นที่หัวควยผมทำผมเสียวจนพูดไม่ออกผมบอกหมอว่าอย่าถ่ายได้ไหมผมกลัวคลิปหลุด ต่อจากนั้นแล้วเธอก็ดันตัวผมนอนหงายลง ก่อนจะถอดรองเท้าแล้วปีนขึ้นมานั่งคร่อมช่วงล่างผมพร้อมกับเอาถุงยางแบบใสไร้สีออกมาสวมควยผมไว้ มันใสและบางมากจนถ้าผมไม่เห็นขอบมันล่ะก็คงนึกว่าไม่ได้ใส่ถุงยางอยู่แน่ ๆ ผมกำลังจะอ้าปากพูดอีกแต่หมอคนสวยกลับเอามือขวามาอุดปากผมไว้แล้วเอาหีถูลำควยผมไปด้วย หมอบอกไปด้วยว่าไม่เคยเจอควยใหญ่ขนาดนี้มานานแล้วขอหมอโดนซักทีนะแล้วจะรักษาให้ ผมที่ยังตื่นตระหนอกอยู่ในตอนนั้นก็ทำอะไรไม่ได้ครับนอกจากพยายามเอามือหมอออกจากปากผม แต่แรงหมอเยอะมากไม่เหมือนผู้หญิงคนอื่นผมจึงเอามือหมออกได้ลำบาก แต่อยู่ ๆ แขนของหมอก็อ่อนแรงไปก่อนที่ผมจะรู้สึกเหมือนโดนตอดโดนบีบรัดที่ลำควยและหัวควย พอเธอเลิกปิดปากผมผมถึงได้รู้ครับว่าควบผมเสียบเข้าหีหมอไปแล้ว ในใจผมตอนนี้ไม่มีความกลัวคลิปหลุดใดใดทั้งสิ้น แถมหมอยังขย่มและร่อนเอวอย่างเมามันเลยทีเดียวตอนนั้นผมก็รู้สึกเจ็บควยนิด ๆ แต่ก็เสียวมากเพราะหีหมอฟิตรัดควยผมแน่นมากจนกลัวว่าถุงยางจะหลุดออกมา หมอเองก็ขย่มควยผมอย่างไม่บันยะบันยังเลยครับแถมยังครางเสียวกระเส่าแบบไม่กลัวว่าคนนอกห้องจะได้ยิน หมอขย่มควยผมเจ้าไปจนมิดลำพร้อมกันปลดกระดุมเสื้อท่อนบนออกทำให้เห็นเต้านมอวบอัดในเสื้อในสีดำกำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงขย่ม ตอนนี้ผมเสียวจนไม่พูดไม่อะไรกับหมอแล้วครับทั้งเสียวทั้งมันจนผมเด้งควยสู้ซึ่งหมอเองก็คงเห็นเลยเริ่มขย่มเร็วขึ้นแรงขึ้นอีก จนหมอกรี๊ดออกมาสั้น ๆ ก่อนจะเกร็งตัวกระตุกเสร็จคาควยผมแล้วนิ่งไปซักพักหนึ่ง ผมเลยเริ่มขยับเอวแทงควยสวนขึ้นไปเพราะไหน ๆ แล้วผมก็ขอเย็ดหมอหุ่นเด็ดของโรงบาลนี้เลยแล้วกัน ผมซอยเร็วและแรงจนน้ำหีของหมอที่เพิ่งเสร็จไปนั้นกระเซ็นออกมาเปียกโคนควยผมไปหมด และหมอก็เริ่มครางอีกครั้งคราวนี้ผมทั้งซอยทั้งบีบนมหมอไปด้วย ก่อนจะยุดแล้วเปลี่ยนท่าให้หมอนอนอ้าขาอยู่ข้างล่างแล้วผมก็ซอยหีหมออยู่ข้างบนแทน ผมซอยจนสุดลำควยเลยครับเพราะหีหมอนั้นยังฟิตและตอดหัวควยผมอยู่ตลอด ถึงจะใส่ถุงยางแต่ผมก็เสียวมาก ๆ จนในที่สุดก็ทนไม่ไหวผมเลยซอยแรง ๆ เน้น ๆ อยู่ประมาณ 10 วิ ก่อนจะดึงตัวยออกมาถอดถุงยางแล้วจ่อไปที่หน้าของหมอกะฉีดใส่หน้าเต็มที่ แต่หมอคนสวยกลับอมควยผมเข้าไปพอดีกับที่หัวควยผมเสียวแปบแล้วน้ำเงี่ยนก็พุ่งกระฉูดเข้าปากหมอคนสวยไปจนหมดไม่มีหกออกมาซักหยด หมอเองก็ไม่อยู่เฉยครับทั้งดูดทั้งใช้ลิ้นดุนหัวควยผมตอนที่น้ำเงี่ยนกำลังพุ่งทำเอาผมเสียวจนขาอ่อนเลย พอน้ำเงี่ยนพุ่งออกมาจนหมดแล้วผมถึงชักควยออกมาจากปากหมอทำให้น้ำเงี่ยนผมหกออกมาจากมุมปากเธอนิดหน่อย แต่หมอก็เลียมันเข้าไปอย่างรวดเร็ว เราสองคนก็นั่งจ้องตากันอยู่พักหนึ่งโดยมีแต่ความเงียบจนผมพูดขึ้นว่าแล้วหมอจะรักษาให้ผมได้หรือยัง แต่หมอกับตอบกลับมาว่าเธอก็ไม่เคยเจอเคสแบบนี้มาก่อนและเห็นว่าถึงจะมีเซ็กส์แล้วมันไม่อ่อนลงเลย หมอจึงนัดผมกลับไปใหม่ในวันถัดไปทุกวัน ๆ และแน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือผมได้เย็ดกับเธอทุกวันและหมอก็สัญญาว่าคลิปหลุดจะไม่หลุดแน่นอน จนผมไม่สนเรื่องรักษาควยแข็งและคลิปหลุดนี่แล้วครับ แค่ผมได้เย็ดเธอทุกวันอยู่อย่างนี้ผมก็พอใจละ