เทคนิคออรัลเซ็กส์จากหนังโป๊ให้สาวๆ ได้เสียวสุด

เชื่อว่าเกือบทุกคนนั้นรู้จักการทำออรัลเซ็กส์อยู่แล้วไม่มากก็น้อย ซึ่งสำหรับใครที่ไม่รู้จักออรัลเซ็กส์ก็คือการใช้ปากกับอวัยวะเพศ ทั้งของผู้ชายหรือผู้หญิงได้หมดเลยครับ เป็นเทคนิคที่ใช่ร่วมกับการเล้าโลมเพื่อปลุกอารมณ์คู่นอนให้พร้อมมากขึ้นก่อนจะเริ่มเย็ดกันเหมือนในหนังโป๊ฟรีทั่วๆไป มีผลวิจัยออกมาว่าผู้หญิงกว่า 73% นั้นชอบที่จะให้ผู้ชายทำออรัลเซ็กส์ให้ และยิ่งสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่เก่งเรื่องทำออรัลเซ็กซ์ให้สาว ๆ ใช้ลิ้นเก่ง ใช้ปากเก่งอยู่ล่ะก็สาว ๆ นั้นมักจะติดใจจนต้องของเบิ้ลกันเลยทีเดียว วันนี้สำหรับคนที่ไม่เชี่ยวชาญหรือเป็นมือใหม่ในเรื่องออรัลนะครับ ผมจึงมีเทคนิคง่าย ๆ ที่บรรดาโปรเขามักจะใช้กันเพื่อเพิ่มความเสียวสยิวและรสชาติในการเย็ดกันให้ร้อนแรงมากขึ้นนั่นเอง ไปดูกันเลยครับว่ามีอะไรบ้าง

 1. อย่าเพิ่งเร่งรีบ ให้เริ่มอย่างนุ่มนวล
  รู้ ๆ กันอยู่ว่าผู้หญิงนั้นเครื่องติดช้าและเสร็จช้ากว่าผู้ชาย ดังนั้นการที่เริ่มเกมส์อย่างเร่งรีบรุนแรงนั้นมันไม่ช่วยให้เธอประทับใจคุณหรอกครับ คุณควรที่จะให้เวลากับเธอสักหน่อยค่อย ๆ ใช้มือลูบไล้ไป จูบและเลียให้ทั่วทั้งเรือนร่าง เล่นกับร่างกายเธอพอสมควรก่อนจะเริ่มลงต่ำไปที่น้องสาวที่กำลังรอให้ลิ้นสุดแสนแพรวพราวของเราจัดการอยู่
 2. จัดท่าให้สบายที่สุด
  สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเคยลองออรัลครั้งแรกมักจะตื่นเต้นครับ แต่เราก็ควรทำใจให้สบาย ๆ อย่าเกร็งและปล่อยอารมณ์พาไปช้า ๆ จุดสำคัญคืออย่าปล่อยให้น้องสาวแห้งเด็ดขาดเลยครับ ใช้น้ำลายตรงนั้นเยอะ ๆ เพราะถ้าน้องสาวแห้งขึ้นมานั้นผู้หญิงจะรู้สึกเจ็บและก็รำคาญแทนที่จะเสียวสุขสมแทนนะครับ ไม่เหมือนในหนังโป๊ฟรีที่เราจินตการไว้เลย
 3. ฝึกเขียน A-Z ด้วยลิ้น
  ฝึกง่าย ๆ ครับตอนไม่ได้เย็ดก็ฝึกได้เริ่มจาก A ไปจบลงที่ Z พอเริ่มชำนาญแล้วก็ลองเอาไปใช้กับของจริง เทคนิคนี้จะช่วยให้ลิ้นได้เคลื่อนตัวไปในทิศทางใหม่ ทำไปเรื่อย ๆ ก็อาจจะพบตัวอักษรที่สาว ๆ ชอบจนเรียกร้องขอให้เขียนตัวนั้นอีกรอบก็ได้นะครับ
 4. ครางออกมาบ้าง
  การส่งเสียงครางระหว่างออรัลเซ็กส์นั้นสามารถเพิ่มความประทับใจให้เธอได้มากทีเดียว และนอกจากนี้ยังทำให้เธอรู้และสามารถตอบสนองต่ออารมณ์ของคุณได้ และยังสามารถเพิ่มพูนความต้องการให้มากขึ้นไปได้อีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกมีอารมณ์ตอนออรัลเซ็กส์ก็ครางออกมาเลยครับอย่าเก็บไว้
 5. ดูด เลีย ใช้นิ้วช่วย
  การใช้ปาก นิ้ว และลิ้นไปพร้อมกันสามารถเพิ่มความสยิวให้ฝ่ายหญิงได้อย่างมหาศาลเลยนะครับ โดยการดูดเบา ๆ ที่กลีบน้องสาวหรือปุ่มคริสตอริสหรือบางคนอาจชอบให้ดูดแรงขึ้นมาหน่อย และระหว่างดูดก็เคลื่อนไหวลิ้นในปากไปด้วย ระหว่างที่เล่นตรงนั้นอยู่ก็ใช้นิ้วสอดเข้าไปในน้องสาวเบา ๆ เหมือนในหนังโป๊ฟรี หาดูได้ฟรีๆลองเสิชเอานะครับ จากนั้นพอเจอตรงส่วนที่เป็นผิวหยุ่น ๆ ขรุขระนิดหน่อยล่ะก็แสดงว่าคุณเจอจุดสำคัญเข้าแล้วให้จัดการขยับนิ้วถูจุดนั้นเบา ๆ รับรองว่าจะเป็นการกระตุ้นที่เธอต้องร้องซี้ดอย่างแน่นอน
 6. อย่าหยุดกลางคัน
  ผู้ชายมักจะมองข้ามเรื่องนี้ไปเพราะเมื่อเห็นเธอเกร็งตัวก็จะคิดว่าเธอเสร็จแล้วปละหยุดทันที จึงอยากจะบอกว่าอย่าเพิ่งหยุดครับละเลงลิ้นต่อไปจนกว่าสาวเจ้าจะบอกให้พอหรือดันคุณออก เพราะว่าก่อนเสร็จและหลังเสร็จนั้นจะมีช่วงที่เป็นช่วงขยี้ ซึ่งถ้าคุณทำตรงช่วงนี้ได้ดีล่ะก็คะแนนของคุณจะพุ่งสูงลิ่ว ๆ แต่ถ้าเกิดคุณกลางคันปล่อยให้เธอค้างอยู่อย่างนั้นล่ะก็มีสิทธิ์ที่คุณจะอดเย็ดเอานะครับ