เซ็กส์บอกนิสัย

Standard

มาดูกันดีกว่าว่ามันจะตรงรึเปล่า เรื่องบนเตียงกับเรื่องลักษณะนิสัย ลีลาxxxเซ็กส์บอกนิสัย ท่าโปรดของคุณกำลังบอกว่าคุณเป็นคนยังไง เชื่อรึเปล่าครับว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราทำนั้นจะสะท้อนความเป็นตัวเราออกมาทั้งหมด ไม่เว้นแต่แต่กับเรื่องบนเตียงเลยทีเดียวนะ เพราะว่า ลีลาเซ็กส์บอกนิสัย ของเราได้จริงๆ นะครับ ลองมาดูกันดีกว่าว่ท่าหนังโป๊เซ็กส์แต่ละท่าที่เราคิดว่าเป็นไม้ตายของเรานั้นจะสื่อความเป็นตัวตนของเราอะไรได้บ้าง มาดูกันเลยดีกว่า
Missionary
ท่าหนังโป๊สุดเบสิกที่ใครๆ ก็ทำเป็น หนุ่มที่ชอบท่านี้แสดงให้เห็นว่าคุณติดอยู่ในโซนที่คุณสบายใจ คุณไม่กล้าที่จะลองเสี่ยงอะไรใหม่ๆ ติดอยู่ในกล่องเดิมๆ เพราะว่ามันอาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจในลีลาตัวเองเลยต้องใช้แต่ท่าที่สามัญและมีโอกาสที่จะทำผิดได้ยาก
Woman on Top
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าท่าจากหนังโป๊นี้เป็นท่าที่สบายตัวที่สุดแล้วเพราะคุณแค่นอนเฉยๆ ผู้หญิงจัดให้ทั้งหมด หนุ่มที่ชื่นชอบท่านี้มีแนวโน้มว่าเป็นหนุ่มที่ไม่เน้นความผูกพันธ์ระยะยาว คุณชอบอยู่ในที่สบายๆ ไม่อยากให้สิ่งที่น่าปวดหัวมารุมเร้านั่นเอง
Doggy Style
ท่านี้เป็นท่าที่มอบความสุขให้กับคู่นอนของเราได้เป็นอย่างมาก ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่ทำให้เราแสดงถึงพลังของคุณสู่เธอจากด้านหลัง หนุ่มที่ชื่นชอบท่านี้อาจจะมีแนวโน้มว่าอยากที่จะเป็นผู้น้ำในความสัมพันธ์แบบในหนังโป๊ เป็นผู้ที่นำเกมและมอบความสุขให้กับคู่นอนได้ในเวลาเดียวกัน
Spooning
ถ้าจะพูดถึงท่าสุดโรแมนติกจากหนังโป๊แล้ว คงจะต้องยอมรับแหละว่าท่า Spooning เป็นท่าที่ตอบโจทย์แบบสุดๆ หนุ่มที่ชื่นชอบท่านี้มีแนวโน้มว่าจะเป็นผุ้ชายที่แคร์ในตัวของผู้หญิงเป็นอย่างมาก เป้าหมายหลักของหนุ่มประเภทนี้ก็คือมอบความรักและความอบอุ่นให้กับผู้หญิงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้
Standing Up
ถือว่าเป็นท่ายากอีกหนึ่งท่าแบบหนังโป๊ ที่จะทำให้คุณได้ลองเล่นอะไรใหม่ได้ตลอดการร่วมรัก โดยหนุ่มที่ชื่นชอบท่านี้มีแนวโน้มว่าจะชอบการท้าท้ายแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม แต่ขอเตือนไว้ซักนิกว่าการท้าทายเป็นเรื่องดี แต่ก็ต้องมีขีดจำกัดของมันด้วยนะครับ