เปลือยลีลารักของสัตว์โลก

พูดถึงลีลาเซ็กซ์ของสัตว์โลก อันดับหนึ่งที่มนุษย์นึกถึงและเห็นบ่อยๆก็คือ ลีลาของพวกสุนัข ซึ่งไม่รู้ว่าใครคนแรกที่จดจำนำมาใช้บนเตียง แถมให้เกียรติเรียกกันว่า “ท่าด็อกกี้” ที่กลายเป็นท่าฮอตฮิตติอันดับจนทุกวันนี้ นี่แหละคือจุดเริ่มต้น ที่ Sex Tips จะชวนคุณมาเปลือยลีลาเซ็กซ์ของสัตว์โลกชนิดอื่นๆเพราะในโลกนี้มีถึง 1.75 ล้านสปีชีส์ ที่มีวิธีการจับคู่ผสมพันธุ์กันแบบแปลกๆ แต่ยังไม่ได้รับการตีตราเหมือนท่าด็อกกี้ มาดูกันว่าลีลาไหนเด็ด ลีลาไหนดี ให้มีลุ้นไปปรับใช้
1.เซ็กซ์หมู่
สปีชีส์ : งูการ์เตอร์
ลีลาผสมพันธุ์ : หนุ่มๆคงต้องอิจฉางูสายพันธุ์นี้เป็นแน่ เพราะพวกมันนิยมเซ็กซ์หมู่ ที่มีงูตัวผู้และตัวเมียนัวเนียกันคราวละเกือบ 25,000 ตัว แต่ที่แย่คือ บรรดางูหนุ่มต่างตะเกียกตะกายเลื้อยไปให้ถึงรังเหล่างูสาวที่พร้อมผสมพันธุ์ ผลก็คือ พวกมันพากันทับตัวเมียตายระหว่างทางเป็นจำนวนมาก
ข้อคิด : นี่เป็นบทเรียนสอนใจอันดีสำหรับหนุ่มที่ชอบเล่นรักกับสาวๆหลายคนในคราเดียวกัน เพราะถ้าคุณลำเอียง ให้ความสนใจแต่ละนางไม่เท่ากัน พวกเธออาจไม่ตายเหมือนงู แต่คนที่ต้องรีบมุดลงรู ก็คือคุณ เพราะอาจเจอพิษสงของแม่งูสาวที่แผ่แม่เบี้ยใส่แบบไม่ยั้ง… 555
2.มีรังรักเป็นของตัวเอง
สปีชีส์ : นกบาวเออร์
ลีลาผสมพันธุ์ : นกบาวเออร์ตัวผู้จะคาบกิ่งไม้และดอกไม้มาทำรังเป็นของตัวเอง ขณะที่นกตัวเมียจะบินเข้าไปสำรวจหลายๆรัง เพื่อเลือกผสมพันธุ์กับนกตัวผู้ ซึ่งเป็นเจ้าของรังที่แข็งแรงที่สุด
ข้อคิด : สิ่งที่นกบาวเออร์อยากจะบอกมนุษย์ผู้ชาย คือ เฮ้..ถึงคุณจะมีรูปร่างหน้าตาดีมีเสน่ห์ดึงดูดสาวๆให้เข้าใกล้ แต่หากยังทำตัวเป็นเบบี๋ ไร้สาระไปวันๆ ผู้หญิงคงไม่ปลื้มที่จะคบหาคุณเป็นแฟนให้ขายหน้าร้อก…
3.ลีลาแด๊นซ์แสนเซ็กซี่
สปีชีส์ : งูหางกระดิ่ง
ลีลาผสมพันธุ์ : เมื่อพวกมันเจอตัวเมียที่พร้อมผสมพันธุ์ บรรดางูตัวผู้จะเลื้อยส่ายไปมาอย่างฉวัดเฉวียน แย่งชิงความเป็นหนึ่ง เพื่อหวังครอบครองงูสาว
ข้อคิด : งูหางกระดิ่งก็เหมือนผู้ชายเช้าชู้ ที่ถูกแซวว่าเป็นพวก “หัวงู” โชว์ลีลาแด๊นซ์กระจายด้วยเหตุผล 2 ประการ คือ หนึ่ง เพื่อให้กายได้แนบชิดกับหญิงสาว และสอง ยั่วยวนอารมณ์เพศของเธอให้กระเจิงหากคุณท่องราตรี และปิ๊งสาวในผับบาร์ พยายามชวนเธอเต้นรำ เพื่อคุณจะได้โชว์ลีลาเซ็กซี่ เนื้อแนบเนื้อ กระตุกต่อมอยากของเธอให้เดินเครื่อง หรือถ้าไม่ถนัดเต้น ก็ชวนเธอพูดคุย ยิ้มหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ ก็พอไหว

4.ดูดีๆ มีอารมณ์
สปีชีส์ : ลิงกอริลล่า
ลีลาผสมพันธุ์ : ลิงกอริลล่าตัวเมียจะมีพฤติกรรมรักร่วมเพศ เพื่อกระตุ้นให้ตัวผู้ที่เฝ้าดูอยู่ เกิดอารมณ์อยากผสมพันธุ์ด้วย
ข้อคิด : คุณไม่จำเป็นต้องให้แฟนสาวทำเหมือนกอริลล่า เอาเป็นว่าชวนกันดูหนังเอ็กซ์ก็พอแล้ว เชื่อเถอะ..แค่ไม่กี่นาทีกับช็อตเด็ดๆ จะช่วยจุดไฟรักในกายให้สปาร์กได้อย่างรวดเร็ว..คอนเฟิร์ม
5.พัฒนาบทรัก
สปีชีส์ : มนุษย์และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม
ลีลาผสมพันธุ์ : ขณะที่ นก สัตว์เลื้อยคลาน และปลา มีลีลาการจับคู่ตามสมองสั่งการมาตั้งแต่เกิด สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมจำนวนมาก สามารถปรับใช้เทคนิคการจับคู่และเรียนรู้เรื่องเพศจากสัตว์ตัวอื่นในสปีชีส์เดียวกัน
ข้อคิด : ในฐานะที่มนุษย์ก็จัดเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม คุณจึงสามารถเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับเรื่องเพศและนำไปใช้ปรับปรุงเรื่องบนเตียงให้ดีขึ้นได้ ดังนั้น จึงไม่ควรมองข้ามเรื่องนี้ และควรหมั่นหาความรู้เรื่องเพศศึกษา เพื่อพัฒนาบทรักให้ซู่ซ่าๆ อยู่เสมอ