ปิดเทอมสุดเสียว

เรื่องที่ผมจะมาเล่าในวันนี้เป็นเรื่องของผมกับเพื่อน ๆ ที่ขึ้นในช่วงปิดเทอมนั่นเองตามประสาวัยรุ่นเมื่อถึงเวลาปิดเทอมก็อยากที่จะพักผ่อนสมองสักหน่อยผมเลยวางแผนกับเพื่อนว่าปิดเทอมจะไปเที่ยวทะเลกันตกลงกันได้ว่าจะไปเที่ยวที่เสม็ด โดยคนที่ไปนั้นก็จะมีผม ไอ้โก้ ไอ้เอ็ม ไอ้โต้งและก็แฟนมันชื่อว่ากี้เราไปขึ้นเรือที่ท่าใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก็เดินทางไปถึงเกาะแล้วแต่ระหว่างอยู่บนเรือผมอดที่จะมองแฟนไม่โต้งไม่ได้เลย กี้เป็นคนที่รูปร่างดีมาก ๆ สูง ขาว อวบ ออกจีนหน่อย ๆ แถมวันนั้นเธอยังใส่เสื้อสีขาวมันบางจนเห็นเสื้อในเลยกางเกงก็ยังเป็นขาสั้นเกือบจะปิดตูดไม่มิดอยู่แล้วผมเคยขอให้ไอ้โต้งมันถ่ายคลิปโป้เวลามันเอากับกี้มาให้ผมดูมันก็ไม่ยอมวันนี้ผมเลยจะแอบมาถ่ายคลิปโป้เวลาที่มันเอากับกี้เพราะพวกผมจะมีกลุ่มคลิปโป้อยู่เวลาที่พวกผมไปเอากับใครก็จะถ่ายคลิปโป้มาแบ่งกันดูแต่ไอ้โต้งมันกลับหวงมันเลยต้องโดนแบบนี้
พอถึงเกาะพวกผมไม่รอช้ารีบจัดของเก็บให้เข้าที่แล้วก็ตั้งวงเหล้ากันเลย แต่ไอ้โต้งกับกี้ขอตัวไปอาบน้ำกันก่อนแต่พวกผมนั่งกินเหล้ากันไปสักพักก็ไม่เห็นพวกมันสองคนจะออกมาปมเลยลุกไปดูที่ห้องน้ำก็ได้รู้เลยล่ะเพราะว่าได้ยินเสียงครางเบา ๆ ของกี้อยู่ในลำคอผมเลยรู้ว่ามันกำลังเอากันอยู่แน่ ๆ ผมหารูที่จะถ่ายคลิปโป้ของพวกมันแต่ก็ไม่มีเลยผมเลยล้มเลิกความตั้งใจแล้วกลับไปบอกคนอื่นว่ามัยเอากันอยู่ในห้องน้ำพวกเพื่อนผมชอบใจกันใหญ่แถมยังบ่นอิจฉาไอ้โต้งที่แฟนมันมาด้วย ผมเลยคิดวางแผนที่จะเย็ดน้องกี้บ้าง พอไอ้โต้งออกมาพวกผมที่รู้ว่ามันคออ่อนก็เลยชวนมันดวลเหล้าสักหน่อยพอหมดไปสามกลมไอ้โต้งมันก็หลับคาวงเหล้าเลย พวกผมที่เหลือเลยว่าจะไปเล่นน้ำกันเลยชวนกี้ไปด้วยโดยบอกกับกี้ว่าถ้าอยู่คนเดียวมันอันตราย
จากนั้นพวกเราก็ไปเล่นน้ำกันโดยให้เช่าห่วงยางไปด้วยเพราะกี้ว่ายน้ำไม่เป็นพอลงทะเลเท่านั้นแหละพวกผมก็คุยกันเลยว่าจะเย็ดกี้ในน้ำนี่แหละมันจึงลากกี้ออกไปตรงน้ำลึก ๆ แล้วอีกสองคนก็จับแขนกี้ไว้ส่วนผมถอดเสื้อผ้ากี้ออกจนหมดแล้วในขณะทีผมอยู่ข้างหลังกำลังจับควยยักเข้าไปในหีของกี้มันฝืดมาก ๆ แต่ผมก็ดันมันเข้าไปจนได้ผมซอยอยู่สักพักจนผมเสร็จไอ้โก้มันก็เข้ามาเปลี่ยนทันทีมันซอยจนกี้ตัวกระเด้งไปตามจังหวะเลย ส่วนไอ้เอ็มก็กำลังดูดปากกับกี้ดูเหมือนว่าตอนนี้กี้เองก็เริ่มมีอารมณ์แล้วเธอครางออกมาเบา ๆ พวกผมเย็ดเธอเสร็จไปคนละน้ำแล้วเลยตกลงกันว่าจะไปเย็ดกี้ที่บ้านพักต่อพวกเราเลยขึ้นจากทะเลโดยให้กี้เดินตัวเปล่าขึ้นมาจากทะเลมันก็มีกลุ่มวัยรุ่นที่แซวเธอจึงรีบเดินเลย พอมาถึงบ้านพวกผมก็รุมเย็ดเธอกันอีกครั้งคราวนี้ทั้งหีทั้งตูดเธอไม่ว่างเลยถ้าไอ้โต้งตื่นมามันคงจะตกใจแน่ ๆ