อารมณ์ร้อนของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่ปลื้ม

สำหรับผู้หญิงแล้วนั้นอาการหัวร้อนจะดูเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่ายมาก ๆ และมักจะเกิดขึ้นบ่อย ๆ ในการใช้ชีวิตประจำวันและมันก็จะมีเลเวลในตัวของมันเองซึ่งความสวยและน่ารักของสาว ๆ ทุกคนก็จะหมดไปตามเลเวลความหัวร้อนเนี่ยแหละ แล้วยิ่งกับผู้หญิงที่มีแฟนแล้วยังแสดงอาการหัวร้อนออกมามากจนเกินเลเวลบอกเลยว่าคุณผู้ชายของคุณก็อาจจะตกใจแล้วหนีหายไปเลยก็ได้ เพราะว่าไม่มีผู้ชายคนไหนที่ชอบให้แฟนตัวเองใช้แต่อารมณ์ในการตัดสินปัญหาหรอก ดูอย่างหนังAVฟรีที่เราเคยดูนักแสดงหนังAVฟรีส่วนใหญ่ก็จะเล่นในบทของผู้หญิงหวาน ๆ เคยเห็นนักแสดงหนังAVฟรีคนไหนที่เกรี้ยวกราดใส่ตัวละครบ้างหรือเปล่าแล้วยิ่งถ้าหนังAVฟรีเรื่องไหนยอมผู้ชายยอมทำตามทุกอย่างมันจะยิ่งเป็นหนังAVฟรีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เพราะฉะนั้นผู้ชายชอบผู้หญิงที่น่ารักแต่ถ้าคุณไม่อยากจะต้องถูกทิ้งวันนี้เราจะมาบอกถึงอาการหัวร้อนที่ผู้เขาไม่ค่อยจะชอบสักเท่าไหร่
ข้อที่หนึ่งโมโหแล้วทำงายข้าวของ ค่อนข้างจะเป็นพฤติกรรมที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ทั้งในสายตาของผู้ชายหรือแม้กระทั่งในสายตาของผู้หญิงด้วยกันเองต่อให้คุณจะโมโหแค่ก็ไม่ควรที่จะทำลายข้าวของแล้วยิ่งถ้าคุณนั้นไม่มีสติและไม่มีเหตุผลมากเท่าไหร่ไอ้ที่คิดว่าผู้ชายเขาจะสนใจเขากลับจะยิ่งหนีหายไปจากคุณซะสิ ในตอนแรกเขาก็อาจจะยังรับนิสัยข้อนี้ของคุณได้แต่ก็อย่าลืมนะว่าเขาจะยอมทนกับนิสัยแบบนี้ของคุณได้นานแค่ไหนกันเชียวลองคิดดูดี ๆ นะ เพราฉะนั้นคุณก็ควรที่จะรีบปรับปรุงตัวด่วน ๆ ก่อนที่จะโดนเท
ข้อที่สองโมโหแล้วพ่นคำหยาบออกมา ถึงแม้ว่าตอนโมโหหรือเวลาที่หัวร้อนมาก ๆ ก็มักจะทำให้คนเรานั้นขาดสติแต่การที่คุณพ่นคำหยาบออกมชนิดที่ว่าผู้ชายยังอายก็ยังเป็นสิงที่ไม่ควรทำ เพราะว่าผู้ชายที่คุณคบอยู่เขาก็จะยิ่งมองเห็นภาพคุณติดลบไปเรื่อย ๆ เป็นผู้หญิงโมโหร้ายชอบพูดจาทำร้ายจิตใจแล้วคุณคิดว่าเขาจะทนคุณต่อไปไหวหรือเปล่าละ
ข้อที่สามครบธีม วีน เหวี่ยง โวยวาย เรียกว่าถ้าคุณมีสามข้อนี้อยู่ในตัวคุณแล้วเวลาที่คุณหัวร้อนก็จะไม่มีผู้ชายคนไหนที่จะทนอยู่กับคุณได้หรอกนะควรคุยกันดี ๆ อย่าพูดใส่อารมณ์อย่าวีนด้วยเรื่องที่ไร้สาระ เพราะไม่อย่างงั้นหลังจากที่คุณวีน เหวี่ยงและก็โวยวายเสร็จแล้ว เขาอาจจะเปลี่ยนสถานะจากแฟนไปเป็นแฟนเก่าแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้
ข้อที่สี่กระทบกับคนรอบตัว อารมณ์หัวร้อนของเหล่าสาว ๆ แน่นอนว่าแฟนคุณมักจะเป็นคนที่รับมือมากที่สุดแต่สำหรับคุณสาว ๆ บางคนก็หัวร้อนมากจนเกินไปเพราะว่ามันไม่ใช่แค่กับแฟนตัวเองแต่กลับรวมไปถึงคนรอบข้างด้วยเรียกว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่ารักที่สุด นอกจากแฟนของคุณจะไม่ชอบเอามาก ๆ แล้วคนรอบตัวเขาก็จะมองคนติดบลอีกด้วยคราวนี้แหละชีวิตรักของคุณได้จบลงอย่างแน่นอนถ้าไม่ยอมเปลี่ยนนิสัย