ผัวโขม เยียวยาเซ็กส์เสื่อม

ผักโขม เป็นผักชนิดหนึ่งที่เราคุ้นหูกับชื่อมาเป็นเวลานาน จากการ์ตูน “ป๊อปอาย” หลายคนคงเคยเห็นภาพที่ตัวการ์ตูนนี้กินผักโขมแล้วมีกำลังเพิ่มขึ้น คงเกิดความสงสัยกันขึ้นมาแล้วสิ ว่ามันช่วยให้เรามีพลังเพิ่มขึ้นได้จริงหรือไม่ แต่วันนี้ เรามีความลับที่หลายคนยังไม่รู้ เกี่ยวกับผักโขมมาฝากกันครับ
ผักโขม ผักชนิดนี้มีลักษณะคล้ายกับคะน้าบ้านเรา แต่ใยเล็กและบางกว่า เป็นผักที่มีสารอาหารเยอะ โดยเฉพาะ เอสไดสเตอโรน เป็นสาระสำคัญที่ช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ แต่ก็ถูกห้ามในการเล่นกีฬา เพราะให้ผลเหมือนยาโด๊ป หรือสารเร่งกำลัง ส่วนประโยชน์ของผักโขม มีเยอะมากเลยครับ
ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ อย่างที่บอกไปครับ ว่าผักโขมสามารถกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อในการสร้างกล้ามเนื้อ ดังนั้นใครที่ร่างกายไม่แข็งแรง หรือบาดเจ็บจากกิจกรรมต่างๆ ก็สามารถกินผักโขม เพื่อเพิ่มการสร้างเนื้อเยื่อได้เหมือนกันครับ การกินเป็นประจำ จะช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้นด้วย
ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อย่างที่เราบอกครับ ว่ามันช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้น ใครที่ไม่มีกำลังเย็ด ก็ควรจะกินผักโขมเป็นประจำ ร่างกายจะดึงสารอาหารเพื่อมาบำรุงอสุจิ และกระตุ้นการทำงานของฮอร์โมนเพศ ไม่ต้องเสียเงินไปกินอาหารเสริมราคาแพง กินผักนี่แหละครับ ประโยชน์ครบถ้วน
ช่วยให้แข็งนานขึ้น ผักโขมเป็นผักที่เน้นในเรื่องการสร้างกล้ามเนื้อ ส่วนสำคัญของผู้ชาย ก็คือกล้ามเนื้อบริเวณองคชาติ ถูกต้องไหมครับ ถ้าเราบำรุงร่างกายด้วยผักโขม กล้ามเนื้อองคชาติจะสามารถแข็งตัวได้นานขึ้น ช่วยให้เย็ดอึด เอาทน ไม่ต้องกลัวจะเสียเซลฟ์ต่อหน้าสาวๆ งานนี้ยิงยาวทั้งคืน
ช่วยให้กระดูกแข็งแรง ผักโขมมีแคลเซียมเยอะมากๆในกลุ่มผัก การที่กินผักโขมเป็นประจำ ร่างกายจะสามารถดึงแคลเซียมตัวนี้ ไปสร้างกระดูกให้แข็งแรง ทำให้คุณสามารถใช้ร่างกายได้อีกนาน บางคนพออายุ 40 ก็เริ่มมีกระดูกพรุน ใครที่กลัวกระดูกเปราะ กระดูกพรุน ต้องกินผักโขมเยอะๆครับ
ประโยชน์ของผักโขมนี่เยอะจริงๆครับ ใครที่ยังไม่เคยลอง และกลัวว่าจะกินยาก ผมบอกเลยว่า กินไม่ยากครับ มีสูตรอาหารที่ใช้ผักโขมในการปรุง แล้วออกมาอร่อยหลายสูตรเลย อย่างเช่น ผักโขมอบชีส พิซซ่าผักโขม หรือจะเป็นอาหารไทยประยุกต์ อย่างเมี่ยง ที่ใช้ผักโขมมาปรุงเพื่อเพิ่มประโยชน์ในมื้ออาหาร ถ้าไม่รู้จะทำอะไร ก็ลองเอาผักโขมาประยุกต์กับอาหารจานโปรด เชื่อเถอะครับ ว่ามันมีประโยชน์กับผู้ชาย เด็ก และผู้หญิง มากกว่าอาหารเสริมซะอีก สำหรับวันนี้ ผมก็มีเรื่องของผักโขมมาฝากเท่านี้ครับ ครั้งหน้าจะเป็นเรื่องอะไร ติดตามอ่านกันด้วยนะครับ