เล่นเสียวกับน้องเมีย

สวัสดีครับผมชื่อคริสครับผมเป็นพนักงานโรงงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งทางภาคกลางของไทยเรานี่แหละครับ ซึ่งถ้าถามผมก็เป็นผู้ชายที่ดูดีมีเสน่ห์มากพอสมควรมีผู้หญิงมาตามติดผมมากมาย แต่อย่างไรก็ดีผมมีภรรยาของผมแล้วซึ่งเธอเป็นคนดีมากเลยครับและผมก็รักเธอมากเลยจริงๆ แน่นอนว่าผมไม่เคยออกนอกลู่นอกทางเลยสักครั้งเดียวไม่ว่าจะโดนอ่อยอย่างไรก็ไม่เคยที่จะหวั่นไหวเลยสักครั้ง
แต่แล้ววันหนึ่งภรรยาของผมก็พาน้องสาวเธอเข้ามาตอนแรกๆนั้นน้องสาวเธอกับผมก็ไม่ได้มีความรู้สึกที่จะหวั่นไหวเลยสักนิดผมก็นั่งดูคลิปหลุดของผมต่อ แต่ภรรยาของผมกลับกลายเป็นคนงี่เง่ามากจนผมรู้สึกต้องการเพื่อนและน้องสาวของภรรยาผมก็เริ่มเข้ามาคุย เข้ามาปลอบจนผมรู้สึกดีขึ้นช่วงแรกผมยังไม่รู้สึกอะไรแต่หลังๆมาภรรยาผมเริ่มหาเรื่องทุกวันหนักขึ้นทุกวันผมเลยไปหาที่พึ่งจากน้องเขาอีกครั้ง คราวนี้ผมมีอารมณ์หวั่นไหวกับน้องเขาและน้องเขาก็ดูแลผมอย่างดีมาก ผมรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ ผมไม่ได้คิดอยากจะนอกใจภรรยาของผมแต่ความรู้สึกที่อยากมีคนปลอบคนเอาใจเท่านั้นเอง
แต่แล้วคืนนั้นภรรยาของผมขอออกไปกินเหล้าสังสรรค์กับเพื่อนและคืนนั้นก็เป็นคืนที่ผมทำผิดกับภรรยาของผม เพราะผมนั่งดูคลิปหลุดอยู่ คืนวันนั้นน้องเขาใส่เสื้อตัวบาง เข้ามาคุยกับผมเราพูดคุยกันสักพัก เธอได้เอาหน้าอกมาถูทีขาของผม แน่นอนว่าผมรู้สึกวาบหวิวมากพอสมควรและแล้วผมก็ห้ามตัวเองไม่อยู่ผมจูบปากของเธอดูดเม้มอยู่สักพักผมสอดลิ้นเข้าไปในปากของน้องเขา น้องเขาตอบรับและใช้มือลูบคล้ำที่ควยของผม ควยผมเริ่มแข็งขึ้นมาทันทีน้องเขาใช้ปากดูดเลียควยของผม ผมครางออกมา ปากน้องเขานุ่มละมุนมากเลยครับไม่นานผมก็ใช้นิ้วเล่นหีน้องเขา เล่นสักพักหนึ่งน้ำหีของน้องเขาเริ่มไหลเยิ้มมาเต็มนิ้วผมจับน้องเขานอนลงผมใช้หัวควยถูหีน้องเขา และค่อยๆสอดใส่เข้าไปและขยับสะโพกเบาๆน้องเขาร้องครางออกมาผมขยับเข้าอย่างหนักแน่นขึ้นหีน้องเขาตอดรัดควยผมมากเลยครับ ผมเสียวจริงๆผมค่อยๆเร่งจังหวะแรงๆใส่น้องเขา น้องเขาครางไมหยุดเลยครับเราเปลี่ยนเป็นท่าที่ผมชอบเพราะมันสามารถเข้าได้ลึกผมเร่งจังหวะซอยหีน้องเขา น้องเขาร้องครางออกมาจนไม่เป็นภาษาเสียงเนื้อกระทบกันดังไปทั่วห้อง ไม่นานเราก็กลับมาในท่าพื้นฐานผมบดขยี้น้องเขาไปเรื่อยๆน้องเขาร้องขอให้ผมทำแรง แน่นอนว่าผมเพิ่มแรงกระแทกใส่น้องเขาตลอดจนน้ำของผมแตกใส่น้องเขา
เมื่อเราทำเสร็จแล้วน้องเขาขอร้องให้ผมรักเธอแต่ผมปฏิเสธเธอไปอาจดูใจร้ายแต่อย่างไรก็ดีผมก็รักภรรยาของผมเพียงคนเดียวหลังจากคืนนั้นผมก็คอยดูแลภรรยาผมเป็นอย่างดีเป็นเหตุเพราะการดูคลิปหลุดจริงๆทำให้เกิดอารมณ์